วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559

สมุนไพรไทย ใกล้ตัว ช่วยปรับกลไกความสมดุลน้ำตาลในเลือด และอาการแทรกซ้อน ในผู้ป่วยเบาหวาน

น้ำมันรวม 4 ชนิดสมุนไพรไทย ใกล้ตัว ช่วยปรับกลไกความสมดุลน้ำตาลในเลือด และอาการแทรกซ้อน  ในผู้ป่วยเบาหวาน
1. ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างน้ำตาลกลูโคสจากตับ ส่งผลให้ระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือดลดลง ทำหน้าที่โดยสารอัลลิซินในกระเทียม
2.ช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมีผลลดน้ำตาลในเลือดได้  จะเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน และการจัดการกับน้ำตาลกูลโคส ช่วยป้องกันการเกิดโรค เบาหวาน (เพราะว่ามีอินซูลินน้อยเกินไป) หรือ น้ำตาลในเลือดต่ำ (เพราะว่ามีอินซูลินมากเกินไป) ทำหน้าที่โดยโครเมี่ยมในน้ำมันรำข้าว
3. ช่วยล้างสารพิษในตับได้รวดเร็วขึ้น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว +กระเทียม) จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก   กรดแอลฟาไลโปอิคเป็นสารต้านอนุมูลอิสระระดับจักวาล ช่วยทำงานส่งเสริมอินซูลิน ควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด,เพิ่มระดับกลูตาไธโอนในตับ ช่วยป้องกันโรคต้อกระจกได้  ช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวกับสายตาได้
4. ช่วยทำให้หน่วยกรองของไตกลับมาทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย การขับปัสสาวะเป็นปกติขึ้น กรดอัลฟ่าไลโปอิค ช่วยกำจัดสารพิษ กรดไลโปอิคทำงานร่วมกับเอนไซม์ต่างๆในร่างกาย กรดไขมันสายกลางในน้ำมันมะพร้าว

 5. ช่วยเพิ่มะบบภูมิคุ้มกัน หยุดการขยายตัวของการอักเสบทำให้บาดแผลหายเร็ว  เนื่องจากเป็นกรดไขมันที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โอเมก้า 3 6 9 ช่วยหยุดการลุกลามของเชื้อที่เข้ามาในร่างกาย  เป็นต้น


ปราศจากสารเคมี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ช่วยให้บำรุงร่างกายทั้งระบบให้ดีขึ้น เห็นผลภายใน 1-2 เดือน

เห็นผลทุกcase 100% ค่ะ


#น้ำมันรวม4ชนิด

สนใจคลิก เลย!


WEBSITE 1 : WWW.4SAHAI.COM

WEBSITE 2 : WWW.GDYNA.COMสนใจสอบถาม
คลิกเพิ่มเพื่อนไลน์อัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~gdyna.com

โทร

089-896-1010

,087-041-0088


รักษาเบาหวาน,รักษาโรคเบาหวาน,ยาเบาหวาน,ยา รักษา เบาหวาน,สมุนไพร แก้ เบาหวาน,สมุนไพร รักษา โรค เบาหวาน,สมุนไพร ลด เบาหวาน,แก้ เบาหวาน,วิธี รักษา โรค เบาหวาน,เบาหวาน ขึ้นตา,,ยาปวดเข่า, ยาความดัน,ยา ภูมิแพ้, 
ซีออย,ze oil,ยาโรคไต,ยาโรคหัวใจ,ยาอัลไซเมอร์,รักษาความดัน,รักษามะเร็ง,รักษาโรคหัวใจ,รักษาภูมิแพ้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น